ผลการประชุมชี้กรรมาธิการการศึกษา เกี่ยวกับอนาคตของธุรการโรงเรียน

โพสต์28 มี.ค. 2556 20:13โดยPramern Boonsena

*หมายเหตุ ข้อมูลจาก Facebook ของสมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียนภาคอิสาน https://www.facebook.com/toorakarn.ne  ใจความดังนี้

ขออภัยพี่น้องสมาชิกสมาพันธ์ฯทุกท่านที่แจ้งข่าว ความเคลื่อนไหว การเข้าร่วมประชุมชี้แจงฯ ณ ห้องประชุมคณะกรรมาธิการการ ชั้น 6 อาคารรัฐ 3 วันที่27 มีนาคม 2556 ล่าช้าค่ะ 

1. รายละเอียดของการประชุมชี้แจงเป็นไปในด้านดี ต้องทำงานเพิ่มเติมแบบเร่งด่วนอีกเล็กน้อย พี่น้องที่กำลังหมดกำลังใจ อดทนอีกนิดค่ะ แถลงการณ์อย่างเป็นทางการอดใจรอกันสักนิด เพราะต้องเรียบเรียง เก็บรายละเอียดต่างๆไม่ให้ตกหล่น หลายคนร้อนใจอยากทราบในทันที แต่การสื่อสารข้อมูลต่างๆ หากไม่มีการตรวจสอบ หรือไม่ต่อเนื่อง อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิด ไม่ชัดเจน โดนเบี่ยงเบนประเด็นไปในทางตรงข้ามได้ และระหว่างการเดินทางไกลไม่สะดวกในการพิมพ์เอกสาร หนังสือ ต่างๆ ประเด็นนี้ หวังว่าพี่น้องคงเข้าใจในเหตุที่ทำให้เกิดความล่าช้าค่ะ 

2. เอกสารเล็กน้อยที่กล่าวถึง คือต้องมีการระดมข้อมูลอย่างเร่งด่วนอีกครั้ง ท่านใด เขตใด ยังไม่ส่งข้อมูลรบกวนส่งด่วนค่ะ เพื่อประโยชน์กับตัวท่านเอง และกรุณาส่งข้อมูลภายใน อาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 นี้นะคะ **** กรณีรวบรวมมาเป็นเขตฯ ขอความร่วมมือ สรุปข้อมูลในเขต หรือในเอกสารที่ส่งมา ว่า เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ 1 โรงเรียนมีกี่คน รับผิดชอบ 2 3 4 หรือ 5 โรงเรียนมีกี่คน จะขอบคุณมากค่ะ **** 

3. การรับรู้ข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ซึ่งอาจมีหลักฐานที่ไม่ชัดเจนยืนยัน ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณในการตัดสินข่าวนั้น ๆ หากเป็นการดำเนินการของสมาพันธุ์เจ้าหน้าที่ธุรการจะมีแถลงการณ์ซึ่งหัวหนังสือมีตราของสมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน 4 ภาค เท่านั้น

4. การดำเนินการระดมกำลังเพื่อชุมนุม วันที่ 2-3 เมษายน 2556 นี้ ไม่ได้เกิดจากการดำเนินการของสมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียนแห่งประเทศไทย สมาพันธ์ฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับผิดชอบผลจากการกระทำการดังกล่าวไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น 

สิ่งที่สำคัญที่จะลืมไม่ได้คือแรงสนับสนุนจากทุกท่าน ทั้งกำลังทรัพย์ ที่เป็นปัจจัยในการดำเนินการหากไม่มีแรงส่งเสริมผลักดันจากทุกท่าน การดำเนินการต่างๆคงไม่ประสบผลสำเร็จ และดำเนินการจนมาถึงปัจจุบัน รวมถึงขอขอบคุณกำลังแรงใจจากทุกท่านด้วยค่ะ 

วิรงรอง แสนศิริ 
ประชาสัมพันธ์ชมรมจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน สพป. กาฬสินธุ์ เขต 3 
กรรมการสมาพันธ์เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียนภาคอีสาน

Comments