นักศึกษาแฉอาจารย์ราชภัฏ ขอแสตมป์ 7-11 แลกเกรด

โพสต์15 ก.ค. 2557 02:14โดยPramern Boonsena
  ฉาว ! นักศึกษาสุดทน แฉอาจารย์ราชภัฏ ขอแสตมป์ 7-11 แลกเกรด ด้านอาจารย์ราชภัฏคนดังกล่าว โต้ไม่ได้บังคับใคร เพียงแค่ยื่นข้อเสนอให้เท่านั้น

          กลายเป็นประเด็นสุดฮอตที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ เมื่อล่าสุด (13 กรกฎาคม 2557) มีการเผยแพร่คลิปสแตมป์แลกเกรด โพสต์โดย คุณส้มโจ่ย สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ "อาจารย์ราชภัฎสาว แสตมป์เซเว่นฯ-เครื่องแก้วแลกเกรด" ซึ่งระบุว่า ภาพในคลิปถูกบันทึกไว้เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2557 พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่อยู่ในคลิปดังนี้

         “ตนและเพื่อนร่วมชั้น ซึ่งเป็นนักศึกษาภาคพิเศษ ถูกอาจารย์สาขาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง บังคับให้ไปเที่ยวที่ประเทศเวียดนาม โดยอ้างว่า ไปดูงาน แต่แท้จริงแล้วไม่ได้มีการดูงานตามที่กล่าวอ้าง แถมยังมีคำสั่งพิเศษให้ซื้อชุดเครื่องแก้ว หรือนำแสตมป์ 7-11 มาแลกเกรด ทำให้มีนักศึกษาบางคนหมดเงินซื้อของ เพื่อให้ได้แสตมป์กว่า 400 ดวงมาแลกเกรด A

          และด้วยความอึดอัดใจ นักศึกษาก็ได้ทำเรื่องร้องเรียนไปยังอธิการบดี แต่เรื่องราวกลับเงียบหาย ซ้ำยังถูกอาจารย์คนดังกล่าว ข่มขู่คุกคามมาโดยตลอด จึงเป็นสาเหตุให้นำคลิปนี้มาเผยแพร่สู่สาธารณะ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม”

          แถมในคลิปดังกล่าวอาจารย์สาว ยังระบุอีกว่า ไม่ได้บังคับให้ใครนำแสตมป์ 7-11 มาแลกเกรด เพียงแค่ยื่นข้อเสนอให้เท่านั้น

          เรียกได้ว่า พอคลิป "อาจารย์ราชภัฎสาว แสตมป์เซเว่นฯ-เครื่องแก้วแลกเกรด" ถูกเผยแพร่ออกไปเท่านั้น บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาตั้งคำถามว่า “พฤติกรรมที่เกิดขึ้นภายในคลิป คือ พฤติกรรมของคนที่ขึ้นชื่อว่า “ครู” จริง ๆ หรือ ?

Comments