แม่โร่แจ้ง ตร. ครูโหดตบลูก ป.6 เลือดกำเดากระฉูด

โพสต์30 ม.ค. 2557 00:01โดยPramern Boonsena

แม่พาลูกชายป.6โรงเรียนดัง จ.อ่างทอง แจ้งตร. หลังถูกครูสาวตบจนเลือดกำเดาทะลัก อ้างเป็นคนยุให้เพื่อนต่อยกับนร.รุ่นน้อง

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. นางเกศ (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ได้พา ด.ช.เอ (นามสมมุติ) บุตรชาย นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งอยู่ในสภาพแก้มขวาฟกช้ำ ที่บริเวณจมูกมีร่องรอยบวมแดง เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วันชาติ นุ่นงาม ร้อยเวร สภ.โพธิ์ทอง ว่า ด.ช.เอ ถูกครูผู้หญิงรายหนึ่งของโรงเรียนลงโทษด้วยการใช้ฝ่ามือตบที่จมุก 2 ครั้ง จนเลือดกำเดาไหล เหตุเกิดช่วงสายที่ผ่านมา โดยต่อมานางเกศได้พา ด.ช.เอ ไปให้แพทย์ทำแผลให้ที่ รพ.เวชการ 2 และขอใบรับรองเเพทย์เพื่อนำมาเป็นหลักฐาน

 นางเกศ กล่าวว่า ข้องใจในการกระทำของครูรายดังกล่าวเป็นอย่างมาก ว่าเหตุใดถึงขั้นต้องใช้กำลังตบตีบุตรชาย หากบุตรชายทำผิดร้ายแรงก็ควรแจ้งให้ผู้ปกครองทราบ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด

 ด้าน ด.ช.เอ กล่าวว่า ช่วงเช้าวันนี้เพื่อนในชั้นเดียวกันได้มีเรื่องชกต่อยกับรุ่นน้อง ป.5 และทางครูที่โรงเรียนได้เรียกผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่ายมาคุยกัน และก็ได้แยกย้ายกันขึ้นเรียนตามปกติ จากนั้นครูผู้หญิงได้มาหาที่ห้องเรียน ก่อนเดินเข้ามาถามตนว่ายุให้เพื่อนต่อยกับรุ่นน้องทำไม แต่ตนได้ปฎิเสธไป ทำให้ครูประจำชั้นใช้มือตบที่ใบหน้าจนเลือดกำดาวไหล ก่อนจะมีคนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

 เบื้องต้นทางตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการต่อไป

 ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังครูรายดังกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยครูรายนี้อ้างว่าในช่วงเช้าเห็นเหตุการณ์นักเรียนต่อยกัน และเห็นว่า ด.ช.เอ เป็นคนยั่วยุ จึงเข้าไปสอบถาม แต่ ด.ช.เอ กลับปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง จึงใช้มือสะกิดที่ใบหน้า ไม่ได้ตบ ด.ช.เอ แต่อย่างใด.

 ขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 
 


Comments